ข่าวความรู้
ข่าวความรู้

แกงเผ็ดลูกชิ้นปลากราย
15 ก.ย. 2565 22:24 น.

ส่วนผสม (สำหรับ 1 ที่)

ลูกชิ้นปลากราย

40   กรัม (4 ชิ้น)

มะเขือเปราะ

50   กรัม

ใบมะกรูด

2    ใบ

พริกชี้ฟ้า

1   เม็ด

ใบโหระพา

5   ใบ

หัวกะทิ

3   ช้อนโต๊ะ

น้ำพริกแกงเผ็ด

2   ช้อนชา

น้ำปลา

½   ช้อนชา

คุณค่าทางโภชนาการ

พลังงาน

(กิโลแคลอรี่)

คาร์โบไฮเดรท

(กรัม)

โปรตีน

(กรัม)

ไขมัน

(กรัม)

โซเดียม

(มิลลิกรัม)

182.5

2.5

8

16

250

fo.png (3 KB)

ข่าวสารอื่นๆ