โรงพยาบาลนครปฐม ร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์” งานเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
7 มิ.ย. 2567 09:49 น.

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 08.00 น.นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์” งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายแพทย์วิโรจน์ รัตนอมรสกุล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัด นายแพทย์สุรชัย โชคครรชิตไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม คณะผู้บริหารหัวหน้าส่วนราชการและประชาชนชาวจังหวัดนครปฐม ร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์” งานเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ระยะทางรวม 40.4 กิโลเมตร ทั้งนี้ คณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลนครปฐม ได้ร่วมต้อนรับริ้วขบวน เพื่อแสดงความจงรักภักดี ในกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์ฯ ครั้งนี้ ณ ถนนเทศา โรงพยาบาลนครปฐม