โรงพยาบาลนครปฐม เข้าร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
5 มิ.ย. 2567 12:48 น.

วันที่ 3 มิถุนายน 2567 เวลา 19.00 น. นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย นายกเหล่ากาชาดจังหวัด รองผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 3 มิถุนายน 2567 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ในการนี้ นายแพทย์สุรชัย โชคครรชิตไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม มอบหมายให้ แพทย์หญิงอุษณีย์ พูลวิวัฒนชัยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และคณะเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลนครปฐม เข้าร่วมพิธี ณ ลานหน้าพระร่วงโรจนฤทธิ์ฯ องค์พระปฐมเจดีย์

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความ