31 ธ.ค. 2565 08:30 น.
วันที่ 30 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 น นายเเพทย์ วิโรจน์ รัตนอมรสกุล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วยนายเเพทย์สุรชัย โชคครรชิตไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม นายแพทย์ปริพนท์ จุลเจิม
นายแพทย์ทินกร ชื่นชม รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครปฐม และนายแพทย์วีระเดช เฉลิมพลประภา รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลนครปฐม ตรวจเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจ แพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ที่ปฏิบัติงานในห้องฉุกเฉินเพื่อ เตรียมความพร้อมของห้องฉุกเฉิน รถพยาบาล และ ระบบส่งต่อ เพื่อเป็นการรองรับสถานการณ์ อุบัติเหตุอุบัติภัย ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 โดยเริ่มจากห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลนครปฐม โรงพยาบาลนครชัยศรี โรงพยาบาลสามพราน โรงพยาบาลพุทธมณฑล ในภาคบ่ายตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลชุมชน ทุกเเห่งในจังหวัดนครปฐม และจุดบริการประชาชนและนักท่องเที่ยว ตำบลขุนแก้ว ซึ่งบุคลากรสาธารณสุขทุกแห่ง พร้อมให้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2566 ในจังหวัดนครปฐมอย่างเต็มที่เเละพร้อมเพียงทุกเเห่ง
อัลบั้มภาพ