ขอเชิญชวน ร่วมงานแรลลี่เพื่อการกุศล Family Rally For ICU เส้นทางจากจังหวัดนครปฐมถึงจังหวัดเพชรบูรณ์(นครปฐม-เขาค้อ) ณ โรงแรม IMPERIAL ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท เพชรบูรณ์ วันที่ 4-5 สิงหาคม 2561

นพ.วีรศักดิ์ ครองลาภเจริญ

HOME >> ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าว :: ประกาศ การสอบคัดเลือกผู้ที่สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิตในสถาบันต่างประเทศ
อ้างอิง : สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่กลุ่มพัฒนาระบบบริการสุขภาพ โทร. 034 242 337 ลงข่าวเมื่อ : 1 มิถุนายน 2561

ประกาศโรงพยาบาลนครปฐม
เรื่อง การสอบคัดเลือกผู้ที่สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิตในสถาบันต่างประเทศ

ตามที่ โรงพยาบาลนครปฐม ได้รับการอนุมัติเป็นสถาบันฝึกอบรมแพทย์ฝึกหัดสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิตในสถาบันต่างประเทศ (ตามหนังสือที่ พส.๐๑๒/๓๖ ลงวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑) ซึ่งทางโรงพยาบาลนครปฐม จะดำเนินการสอบคัดเลือกผู้ที่สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตรบัณฑิตในสถาบันต่างประเทศ
เข้ารับการฝึกปฏิบัติงานหลังปริญญาในฐานะแพทย์ฝึกหัด ณ โรงพยาบาลนครปฐม ประจำปี ๒๕๖๑ รอบ ๒ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือก กำหนดการและหลักเกณฑ์ ดังนี้

ไฟล์ดาวน์โหลด : newPDF_1528169737.pdf

โทรศัพท์. 0 3425 4150 - 4
โทรสาร. 0 3425 1553