หมายเลขโทรศัพท์ 034254150-4 ต่อ 1101

ข่าวรับสมัครบุคลากร
  1. » ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานราชการทั่วไป

2. » รับสมัครบุคลากรเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ

3. » รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 17/2563

4. » รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 16/2563

5. » รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ครั้งที่ 13/2563

6. » ขยายเวลารับสมัครลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ครั้งที่ 11/2563

7. » ประกาศจังหวัดนครปฐม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

8. » ผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป

9. » ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะและสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และมีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๒

10. » ประกาศโรงพยาบาลนครปฐม เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน)

11. » รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานราชการทั่วไป

12. » รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานราชการทั่วไป

13. » ประกาศจังหวัดนครปฐม เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

14. » ประกาศรับสมัครเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข

15. » ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

16. » ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 6/2561