ข่าวรับสมัครบุคลากร
  1. » ประกาศโรงพยาบาลนครปฐม เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน)

2. » รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานราชการทั่วไป

3. » รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมิน และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานราชการทั่วไป

4. » ประกาศรับสมัครเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุข

5. » ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

6. » ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ครั้งที่ 6/2561